Nguyên Liệu Kháng Sinh

Nguyên Liệu Kháng Sinh

Nguyên Liệu Kháng Sinh


Nguyên Liệu Dùng Cho Chăn Nuôi Thủy Sản

GYOTERNAS - ĐẶC TRỊ GAN THẬN MỦ

GYOTERNAS - ĐẶC TRỊ GAN THẬN MỦ
Mã sản phẩm: 212
Giá cũ: 0 VNĐ
Giá bán: Liên hệ
Lượt xem: 79

Hiệu quả điều trị, ức chế nhanh với nhóm vi khuẩn Edwardsiella Ictaluri - gây bệnh Gan thận mủ.

Điều trị các bệnh Gan, Thận có mủ, nội tạng có đóm trắng. Các tình trạng xuất huyết kéo dài lay lan chuyển biến sang Gan, Thận.

 

Chi tiết

GYTOTERNAS

Đặc trị Gan Thận Mủ

 

Hiện nay, bắt đầu vào mùa mưa, nhiệt độ nước thấp. Đây là đều kiện thuận lợi để nhiều mầm bệnh phát triển mạnh, đặc biệt là bệnh Gan, Thận có mủ.
Bệnh mủ gan được phát hiện lần đầu tiên năm 1998, ban đầu chỉ xuất hiện trên cá da trơn, đặc biệt là cá tra, basa. Tuy nhiện, hiện nay đang xảy ra trên tắt cả các vật nuôi như: Cá Lóc, Cá Điêu Hồng, Cá Rô, Ếch,... Đây là bệnh xảy ra quanh năm, đặc biệt vào mùa mưa, mùa lạnh, nhiệt độ thấp gây ảnh hưởng thiệt hại nghiêm trọng cho các hộ nuôi. Tỷ lệ chết là rất cao có thể là 100% đối với cá bột ương giống và từ 30-50% đối với cá thịt và làm giảm năng suất đáng kể trong các hệ thống nuôi.

 

Nguyên nhân gây bệnh: Do nhóm vi khuẩn Edwardsiella Ictaluri gây ra. Lây truyền vào vật nuôi qua môi trường nước, qua da, mang và bằng đường thức ăn.

 

Triệu chứng:
Mức độ nhẹ: Bên ngoài thân cá bình thường không biểu hiện xuất huyết, mắt hơi lồi nhưng khi mổ ra thì gan, thận, tỳ tạng có nhiều đốm trắng (như đốm mủ). Đó là biểu hiện bệnh lý đặc trưng nhất của bệnh mủ gan.
Mức độ nặng: Cá bệnh bỏ ăn, bơi lờ đờ trên mặt nước, cá thường nhào lộn và xoay tròn. Khi bệnh nặng cá không phản ứng với tiếng động. Một số cá xuất huyết tất cả các vi hoặc xuất huyết toàn thân. Có khi cá xuất huyết trầm trọng, khi nhấc lên khỏi mặt nước máu sẽ chảy ra từ da và mang cá.
Một số cá bệnh còn biểu hiện màu sắc nhợt nhạt, có nhiều bệch lớn, nhỏ trên da. Số lượng cá chết hằng ngày khá cao và tỷ lệ tăng dần.

 

GYOTERNAS - Sau một thời gian theo dõi và nghiên cứu Công ty Novartic cho ra sản phẩm đặc trị Gan Thận Mủ giúp đỡ bà con điều trị nhanh chóng và giảm thiệt hại cho vụ nuôi.

 

Thành phần:
Hoạt chất Gyoternas
Chất bổ trợ phục hồi sau bệnh
Biệt dược hỗ trợ

 

Công dụng:
Điều trị bệnh Gan thận mủ nhanh chóng, giảm tình trạng lây lan bệnh, chuyển biến bệnh nặng kéo theo trạng xuất huyết điểm, xuất huyết toàn thân.
Ức chế các vi khuẩn có hại tồn tại trong môi trường ao nuôi, có tính đối kháng mạnh với vi khuẩn E. Ictaluri gây bệnh gan thận mủ trên vật nuôi. 
Đặc trị các bệnh: nhiễm trùng máu, gan thận mủ, nội tạng có đốm trắng (đốm mủ), xuất huyết, mắt lồi trên các loài cá da trơn.

 

Hướng dẫn sử dụng:
Phòng bệnh: 1kg thuốc/60 -80 tấn cá. Ăn định kỳ 5 ngày 1 lần.
Trị bệnh: 1kg thuốc/40 -60 tấn cá trong 3- 5 ngày.
Kết hợp CLARIPENTIN khi điều trị bệnh giảm nhanh triệu chứng sưng, mủ, viêm điều trị bệnh nhanh chóng.

Bình luận